• banner
  • banner
  • banner

Blog

Thiết kế in ấn tem nhãn tinh dầu giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu đặt in tem nhãn tinh dầu mà chưa biết lựa chọn chất liệu, kích thước sao cho phù hợp. Hãy cùng inhunglinh.com tìm hiểu về việc đặt in nhãn tinh dầu nhé!

Hầu hết các chai đựng tinh dầu hiện nay đều có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng chai thủy tinh để đựng tinh dầu. Chai tinh dầu có nhiều kích cỡ như lọ 10ml, 15ml, 20ml, 50ml,…

Đối với từng kích thước lọ sẽ có kích thước tem nhãn phù hợp

Ưu điểm của việc sử dụng chai thủy tinh đựng tinh dầu: Trong suốt, sạch sẽ, đẹp giúp nổi bật được tinh chất bên trong. Tuy nhiên dòng chai thủy tinh vẫn có thể gây ra 1 số hạn chế cho việc lựa chọn khi in tem nhãn dán lên chai.

Nhược điểm: bề mặt thường trơn khiến độ bám dính của tem bị hạn chế. Cần lựa chọn 1 số chất liệu đặc trưng, có độ bám dính cao để in ấn tránh gây dộp, bong tem.

In vỏ hộp nhãn dán chai tinh dầu

Chất liệu thường sử dụng in nhãn chai tinh dầu

Hiện nay có một số chất liệu thường được lựa chọn in tem dán chai tinh dầu. Dưới đây In Hùng Linh sẽ giúp bạn tìm hiểu về từng loại giấy.

Giấy decan thường: Được sử dụng rất nhiều bởi chi phí tiết kiệm, decan giấy có tình phổ thông cao, thích hợp với các sản phẩm sử dụng trong môi trường nhiệt độ thông thường.

Ưu điểm của decan giấy là chi phí giá thành rẻ, phù hợp dán lên bề mặt các sản phẩm như đồ gỗ, gốm sứ, đồ nhựa, giấy,…

Nhược điểm: không phù hợp bảo quản trong môi trường đá lạnh hoặc có nước, đối với chai thủy tinh có bề mặt trơn thì dán decan giấy dễ bị bong.

Decan PVC, decan nhựa: Là chất liệu cao cấp hơn, có tính chống thấm nước, khó sẽ rách, không tan trong dung môi,… Đây là chất liệu giấy in đặc biệt sử dụng trong môi trường khắc nghiệt hơn như hóa chất, nhiệt độ,… mà không làm ảnh hưởng tới chất liệu của tem

Hộp, tem nhãn tinh dầu tràm

Công nghệ in tem nhãn hiện nay

Công nghệ in offset là công nghệ phổ biến nhất trong việc in tem nhãn, ưu điểm của công nghệ này là in ấn sắc nét, in được số lượng lớn, chi phí hợp lý.

Một số nhãn tinh dầu tại inhunglinh.com

 

Tinh dầu Ngọc Lan Tây

In nhãn tinh dầu xông

In nhãn tinh dầu thiết kế

 

In Hùng Linh thiết kế bộ sản phẩm tem nhãn mỹ phẩm thương hiệu SunBesuty 

Nhãn chai xịt khoáng Toner Nhãn mặt nạ thảo mộc 

 

Nhãn tinh dầu serum

Viết bình luận

Tên banner lớn