• banner
  • banner
  • banner

Blog

IN BỘ HỘP BÀN CHẢI KHÁCH SẠN THEO YÊU CẦU

Hộp đựng bộ bàn chải khách sạn là bộ đồ dùng tiêu hao của khách sạn, đồ dùng một lần cung cấp cho khách hàng khi sử dụng trong buồng phòng khách sạn. Công ty In Hùng Linh chuyên in ấn gia công bộ hộp: Đựng bàn chải, lược, dao cạo, chụp tóc, xà bông, tuýp dầu gội, tuýp sữa tắm, tăm bông,… cho khách sạn. Đây là các vật dụng cơ bản và cần thiết đối với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

In Hùng Linh Thiết kế, in ấn gia công bao bì hộp đựng đồ khách sạn

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề thiết kế bao bì vỏ hộp chúng tôi đảm bảo những sản phẩm của chúng tôi tốt nhất, đẹp nhất, hoàn hảo nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Nhằm đáp từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng, chúng tôi cho ra đời nhiều mẫu hộp bàn chải khách sạn thẩm mỹ cao. Kèm theo theo đó là chất lượng sản phẩm tin cậy, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Một bộ sản phẩm phải đảm bảo các yếu tố: thẩm mỹ, chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, tiện dụng cho khách hàng.

In hộp đựng bàn chải khách sạn, bộ đồ dùng khách sạn giá rẻ 

Lợi ích của việc in bộ hộp đựng đồ dùng khách sạn

Trong khinh doanh dịch vụ khách sạn thì việc thu hút khách hàng ghé đến nghỉ dưỡng là vô cùng quan trọng. Khách sạn giữ chân khách hàng có tác dụng nâng cao hình ảnh, tăng doanh thu và lợi nhuận đáng kể. Đặc biệt khẳng định được uy tín hình ảnh của khách sạn, vậy  thì từ những chi tiết dịch vụ nhỏ cũng nên được chú ý.

Một bộ hộp khách sạn đẹp được thiết kế bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng, giúp khách sạn quảng bá được hình ảnh khách sạn và giữ chân du khách.

In vỏ hộp đựng đồ khách sạn chuyên nghiệp giá rẻ

Công ty TNHH Thiết kế & in ấn Hùng Linh [ inhunglinh.com ]  với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn bao bì với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn quan trọng tới việc thiết kế để đưa ra mẫu bao bì ấn tượng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, gia công chuyên nghiệp nhanh chóng, bao bì giá rẻ cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn cung cấp đưa ra nhiều phương án tham khảo để khách hàng có thể có được những chọn lựa tốt nhất:

  • Khi đặt hàng tại inhunglinh.com, khách hàng sẽ nhận được tư vấn phù hợp nhất với sản phẩm cũng như nhu cầu của khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng mới chưa có kinh nghiệm đặt in, chúng tôi luôn hỗ trợ đồng hành  từng bước giúp khách hàng có định hướng đúng đắn tạo dựng thương hiệu của riêng mình.
  • Hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa - test mẫu hộp miễn phí đến khi khách hàng hài lòng.
  • Công ty sản xuất gia công trực tiếp không qua trung gian, nên giá thành cạnh tranh chi phí hợp lý nhất và chất lượng – Tiến độ luôn được đảm bảo.

Quy trình đặt in hộp giấy bao bì theo yêu cầu tại In Hùng Linh

Khách hàng có thể đặt in hộp giấy theo yêu cầu tạo công ty in Hùng Linh theo các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu đặt hàng của khách hàng ( chất liệu, số lượng, quy cách đặt in,…)

Bước 2: Tư vấn báo giá sản phẩm

Bước 3: Xác nhận đặt hàng, đặt cọc hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng (Có thể làm mẫu test demo sản phẩm nếu có yêu câu).

Bước 5: Duyệt mẫu xác nhận đặt.

Bước 6: In ấn sản xuất hàng loạt, khách hàng có thể nhận được thành phẩm sau 4-5 ngày tùy thuộc và số lượng đơn hàng đặt in gia công)

Bước 7: Nghiệm thu và hoàn tất hợp đồng in hộp giấy với khách hàng.

Đối với những khách hàng đã có thiết kế sẵn, chúng tôi hỗ trợ chỉnh sửa, thời gian đặt in gia công hoàn thiện giao hàng cũng sẽ nhanh hơn.

Công ty TNHH Thiết kế & in ấn Hùng Linh với đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệp, tay nghề cao đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách. Bên cạnh đó với trang thiết bị, máy móc hiện đại khi đến với chúng tôi Quý khách hàng có thế yên tâm hài lòng về chất lượng và tiến độ.

Kính chúc Quý khách sức khỏe, thành đạt!

Viết bình luận

Tên banner lớn